Stray Kids Lee Know nói chuyện về việc trở thành vũ công dự phòng của BTS  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 9, 2019 01:00 PM

Stray Kids Lee Know nói chuyện về việc trở thành vũ công dự phòng của BTS
Vũ công chính của Stray Kids, Lee Biết, đã chia sẻ cảm giác của mình khi trở thành một vũ công dự phòng cho BTS! Vào ngày 9 tháng 10, Lee know và Hyunjin của Stray Kids đã xuất hiện trên chương trình giải trí Mnet Tin TMI News. Trong suốt chương trình, những người dẫn chương trình đã đề cập rằng Lee know đã từng là một vũ công dự phòng cho BTS và hỏi khi đó là. Tôi bắt đầu với ‘Lửa và đi cho đến‘ Không phải hôm nay và Day Ngày xuân, và tôi cũng đã biểu diễn trong chuyến lưu diễn với họ một vài lần, anh ấy trả lời Lee Biết. Cấm Fire đã được phát hành vào tháng 5 năm 2016 trong khi hai bài hát sau ra mắt vào tháng 2 năm 2017. Khi được hỏi anh ấy thân thiết với BTS như thế nào, Lee Biết đã trả lời, chúng tôi đã gặp J-Hope tại một đài truyền hình và anh ấy nói, "Ồ, aren bạn có biết Lee không?" Lee Biết cũng được yêu cầu đặt tên cho bài hát là ly kỳ nhất để biểu diễn. Lee Biết đã chọn ra Not Not Today, mà họ đã biểu diễn như là người mở màn cho tour diễn của BTS. Anh ấy nói, trong suốt ‘Không phải hôm nay, tất cả chúng tôi bắt đầu trong tư thế quỳ xuống và có một tấm màn trắng. Khi nó rơi xuống, mọi người hét lên rất nhiều. Nó cho tôi nổi da gà. Lee know sau đó đã thực hiện vũ đạo cho nhóm Not Not Today mà anh ấy đã làm với tư cách là một vũ công dự phòng của BTS, dẫn đến một số khoảnh khắc buồn cười khi anh ấy phải đi lại ở phía sau hoặc đứng yên trong khi BTS sẽ nhảy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.