Melon đã phản ứng với những suy đoán về thao túng biểu đồ cho bài hát mới của Kim Na Young và Yang Da Il  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Melon đã phản ứng với những suy đoán về thao túng biểu đồ cho bài hát mới của Kim Na Young và Yang Da Il
Rhyme và dưa đáp lại biểu đồ cáo buộc thao túng về Kim Na Young và Yang Da Il sườn Duet Cập nhật ngày 2 tháng 12 KST: Một nguồn tin từ Melon đã phản ứng với những suy đoán về thao túng biểu đồ cho bài hát mới của Kim Na Young và Yang Da Il. Nguồn tin nói với Xportsnews, về việc We Were nhận thức được vấn đề rằng Lành trở thành một chủ đề nóng trong ngành công nghiệp âm nhạc và chúng tôi đang cung cấp các chính sách biểu đồ Melonật để đọc trên Melon. Họ nói thêm, chúng tôi liên tục theo dõi và thực hiện các bước liên quan đến các kiểu sử dụng bất thường, cũng như tăng cường các chính sách hoạt động liên quan đến các kiểu sử dụng bất thường. Chúng tôi đang tích cực hợp tác khi có yêu cầu chính thức từ các cơ quan chính phủ để điều tra như Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoặc Trung tâm giám sát Sajaegi của Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc. Nguồn tin tiếp tục nói, chúng tôi chưa phát hiện ra bất kỳ mô hình sử dụng bất thường nào liên quan đến biểu đồ của Kim Na Young và Yang Da Il. Họ đã kết luận, chúng tôi đang cố gắng hết sức để bảo vệ danh tiếng của Melon. Nguồn (1) Bài báo gốc: Rhymer, người đứng đầu Brand New Music, đã trả lời các cáo buộc về thao túng biểu đồ xung quanh bài hát mới của Kim Na Young và Yang Da Il trộm. Lúc 6 giờ tối. KST vào ngày 1 tháng 12, Kim Na Young và Yang Da Il đã phát hành bản song ca của họ. Tạm biệt Bài hát lọt vào bảng xếp hạng trên Melon ở vị trí thứ 16, và tiếp tục tăng cho đến khi nó đứng đầu các bảng xếp hạng vào nửa đêm KST vào ngày 2 tháng 12. Tuy nhiên, phản hồi không hoàn toàn tích cực khi các cáo buộc thao túng biểu đồ bắt đầu lộ diện. Danh sách Goodbye của Tử vi đã vượt qua IU tiếp quản Hàn Quốc, thu hút hơn 8,5 triệu khán giả xem phim trong 11 ngày và vượt qua kỷ lục của bộ phim đầu tiên trong loạt phim. Mọi người cũng trích dẫn thực tế rằng bài hát đã được phát hành vào cuối tuần mà không có bất kỳ tiếp thị quảng cáo nào như là một phần của cáo buộc. Rhymer, người đứng đầu công ty giải trí Brand New Entertainment của Yang Da Il, đã trả lời những lời buộc tội trong một bài đăng trên Instagram. Ông tuyên bố, Âm nhạc hoàn toàn mới sẽ không bao giờ tham gia vào các hành động không được tôn vinh. Chúng tôi sẽ không còn đứng bên cạnh Yang Da Il, người đã tạo ra một con đường cho chính mình một cách chậm rãi và đều đặn, và công việc khó khăn của nhân viên Brand New Music bị tổn hại, và chúng tôi đã sẵn sàng hành động pháp lý mạnh mẽ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.