KCON 2019 NY đã làm nên lịch sử khi tổ chức lễ hội âm nhạc  in  News

Back by:  btsviet  on  July 11, 2019 01:00 PM

KCON 2019 NY đã làm nên lịch sử khi tổ chức lễ hội âm nhạc
Bạn đã bỏ lỡ năm nay,  KCON 2019 NY? Hãy lo lắng về vấn đề này, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm! Cuối tuần này, KCON 2019 NY đã làm nên lịch sử khi tổ chức lễ hội âm nhạc và hội nghị hai ngày hàng năm tại Manhattan lần đầu tiên. (Trong những năm trước, KCON NY được tổ chức tại Newark, New Jersey, chỉ cách thành phố New York một chuyến tàu ngắn.) Vào ngày 6 và 7 tháng 7, hơn 55.000 khán giả đã thắp sáng Madison Square Garden mang tính biểu tượng của New York trong hai đêm biểu diễn ngoạn mục và một biển người hâm mộ đổ về Trung tâm Javits vào ban ngày để khám phá tất cả mọi thứ K-pop, K-beauty và Văn hóa K. Năm nay, đội hình gồm các nghệ sĩ biểu diễn gồm nhiều ngôi sao bao gồm SEVENTEEN, NU cườngEST, (G) I-DLE, TXT, IZ * ONE, SF9, ATEEZ, The Boyz, AB6IX, fromis_9 và VERIVERY. Ngoài ra, một số trong những thành viên tham gia hội thảo nổi tiếng đã tham dự hội nghị bao gồm Kevin Woo và B.A.P phe Jongup. Dưới đây là một vài trong số nhiều khoảnh khắc đáng nhớ từ sự kiện năm nay: The Boyz, SF9, và fromis_9 Vượt qua các bản cover của BTS, EXO và Red Velvet Một trong những điều tốt nhất về KCON là các giai đoạn đặc biệt thú vị mà bạn có thể thấy bất cứ nơi nào khác, và năm nay cũng không ngoại lệ. The Boyz đã đốt cháy sân khấu bằng màn trình diễn đầy đam mê của BTS Điên Lửa, Hồi và SF9 đã khiến đám đông cuồng nhiệt với bản cover EXO của bạn fromis_9 cũng đánh cắp khán giả Trái tim của bạn với màn trình diễn sôi động của Red Velvet Summery hit hit Red Red Flavor. Trước khi trình diễn lần đầu tiên NU NUESTEST tại KCON NY, các giọng ca Baekho và Minhyun đã khởi động mọi thứ với bản cover tuyệt đẹp của Adam Levine Trong một video đặc biệt được phát trước buổi biểu diễn của họ, Minhyun đã đề cập rằng anh ấy đã nhận được rất nhiều sự thoải mái khi nghe bài hát này và muốn người hâm mộ của họ cũng được an ủi tương tự như vậy. Minh cho NU NUESTEST, những người giống như những ngôi sao bị mất, những người hâm mộ của chúng tôi giống như những người hướng dẫn chỉ đường cho chúng tôi, Minh nói. Baekho và Minhyun sau đó đã tiếp tục thổi bay khán giả bằng một bản song ca trực tiếp tuyệt đẹp của bản ballad, với nhiều nghệ sĩ hòa nhạc thở hổn hển trước những nốt cao và falsetto ấn tượng của họ. NU giápEST tiếp tục làm náo loạn đám đông với giọng hát tuyệt vời của họ trong buổi biểu diễn đầu tiên ở New York với tư cách là một nhóm đầy đủ, dường như mọi người trong khán giả hát theo điệp khúc của bản hit mới nhất BET BET BET. Buổi biểu diễn cảm giác mạnh của SEVENTEEN Những người hâm mộ SEVENTEEN trong khán giả tại KCON 2019 NY đã tham gia một buổi chiêu đãi đặc biệt của Vern Vernon và Joshua khiến đám đông ngạc nhiên khi biểu diễn bài hát song ca nâng cao của họ Rocket Rocket, trong khi đơn vị biểu diễn của SEVENTEEN (Hoshi, Jun, The8 và Dino) đã khiến đám đông la hét trên đỉnh phổi của họ trong một màn trình diễn hoàn hảo của Moon Moonerer B-side của họ. TXT Bắt đám đông sủa theo phiên bản tiếng Anh của Mèo & Chó

TXT đã có khán giả hát theo những dòng đầu tiên của phiên bản tiếng Anh của họ là Mèo Mèo và Chó, nhưng những tiếng reo hò dễ thương nhất và những tiếng reo hò ồn ào nhất đã đến cuối bài hát. Trong suốt thời gian biểu tượng của Yeonjun, tôi chỉ muốn trở thành chú chó của bạn! Một phần, không chỉ đám đông tán tụng những câu thoại của anh ấy với anh ấy, mà họ còn sủa đồng thanh.

views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.