Hong Jong Hyun tuyên bố trong quân đội và nói về sự hỗ trợ từ Kim Woo Bin  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Hong Jong Hyun tuyên bố trong quân đội và nói về sự hỗ trợ từ Kim Woo Bin
Hong Jong Hyun tuyên bố trong quân đội + nói về sự hỗ trợ từ Kim Woo Bin Hong Jong Hyun nhập ngũ vào quân đội ngày hôm nay. Vào ngày 2 tháng 12, Hong Jong Hyun nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Tuyển dụng Quân đội Nonsan ở tỉnh Nam Chungcheong. Trước khi vào, anh đã dành một chút thời gian trước trung tâm đào tạo với người hâm mộ và báo chí. Anh chia sẻ, tôi cứ nói rằng tôi phải nhập ngũ sớm, và tôi đã cảm thấy thoải mái vì những người lính trẻ hơn tôi đang có khoảng thời gian khó khăn. Mặc dù tôi trễ nhưng tôi rất vui vì tôi có thể đi. Nó không cảm thấy thật. Bạn bè của tôi nói với tôi rằng tôi sẽ quen với nó sau khi tôi dành vài ngày ở đó. Tôi cảm thấy rất nhiều cảm xúc khác nhau. Cảm giác không thật, và tôi lo lắng và lo lắng, nhưng tôi sống một cuộc sống lành mạnh ở đó. Hong Jong Hyun sẽ dành cuối năm 2019 và đầu năm 2020 tại trung tâm đào tạo. Anh ấy nhận xét, tôi thường dành thời gian cuối năm một cách nồng nhiệt, nhưng lần này, tôi sẽ trải qua ngày Tết, Giáng sinh và sinh nhật của tôi trong quân đội. Nó sẽ là một năm đặc biệt. Nhìn lại, trong 10 năm kể từ khi tôi bắt đầu làm việc, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ mà không nghỉ ngơi. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội để tôi nhìn lại cách tôi sống cuộc sống của mình. Tôi sẽ được đào tạo vào Giáng sinh với năng lượng. Hong Jong Hyun tiết lộ rằng người cuối cùng anh gặp trước khi nhập ngũ là Kim Woo Bin. Hong Jong Hyun và Kim Woo Bin đều bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người mẫu, và họ đóng vai chính trong bộ phim sitcom của MBN, Vampire Vampire Idol năm 2011, nam diễn viên giải thích, Kim Kim Bin Bin đã sẵn sàng trở lại [diễn xuất] trong khi tôi phải đối mặt với khởi đầu mới, vì vậy chúng tôi đã gặp gỡ và khuyến khích lẫn nhau. Woo Bin đã lo lắng cho tôi, và anh ấy đã cổ vũ tôi. Hong Jong Hyun bày tỏ, tôi nghĩ tôi sẽ đứng về phía cũ trong khi tôi phục vụ trong quân đội. Tôi muốn hòa đồng và chăm sóc tốt cho những người lính khác mà tôi nhập ngũ. Ông kết luận, rất nhiều người đã gửi cho tôi những tin nhắn ủng hộ và bày tỏ sự lo lắng của họ. Tôi cực kỳ biết ơn. Tôi đã cảm ơn những người hâm mộ của mình, và mặc dù tháng 12 sẽ lạnh, tôi sẽ trở lại như một người khỏe mạnh hơn sau khi được đào tạo. Tôi sẽ trở lại.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.