Han Sun Hwa giải thích cách cô ấy và anh trai của cô ấy Han Seung Woo giống nhau  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  October 21, 2019 01:00 PM

Han Sun Hwa giải thích cách cô ấy và anh trai của cô ấy Han Seung Woo giống nhau
Han Sun Hwa giải thích cách cô ấy và anh trai của cô ấy Han Seung Woo giống nhau và khác biệt Han Sun Hwa đã nói về sự nghiệp của cô ấy và em trai Han Seung Woo trong số tháng 11 của tạp chí Grazia Hàn Quốc! Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, Han Sung Hwa đã nói chuyện trung thực về sự nghiệp diễn viên của mình. Khi được hỏi điều gì đã thay đổi khi cô ấy bắt đầu diễn xuất, Han Sun Hwa nói, so với khi tôi còn trẻ, tôi phải tự mình giải quyết mọi việc và tôi có nhiều trách nhiệm và việc phải làm hơn, và vì vậy tôi đã lo lắng rất nhiều. Có nhiều điều tôi phải cẩn thận hơn, và vì vậy tôi trở nên thận trọng hơn. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn nhờ những biến đổi bên trong đó. Han Sun Hwa cũng được hỏi cô cảm thấy thế nào khi nhìn thấy em trai mình Han Seung Woo quảng bá với X1. Han Seung Woo đã ra mắt với VICTON vào năm 2016 và cạnh tranh trong chương trình sinh tồn, Produc Produce X 101, hồi đầu năm nay, cuối cùng ra mắt với nhóm dự án show X1 vào tháng 8. Ngay lập tức tôi rất tự hào, anh nói Sun Sun Hwa. Tôi đã lo lắng rằng tôi là một trở ngại cho anh trai tôi khi anh ấy mới bắt đầu, vì vậy tôi đã cố gắng để làm cho nó được biết đến. Tôi ủng hộ và khuyến khích anh ấy từ phía sau khi anh ấy tự mình tiến lên từng bước. Cô ấy nói thêm, chúng tôi rất giống nhau ở chỗ chúng tôi nhạt nhẽo và nó có bản chất làm việc chăm chỉ. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn khác nhau.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.