BTS, NCT 127, GFRIEND, Chungha xếp hạng cao trên bảng xếp hạng album thế giới Billboard  in  News

Back by:  btsviet  on  July 11, 2019 01:00 PM

BTS, NCT 127, GFRIEND, Chungha xếp hạng cao trên bảng xếp hạng album thế giới Billboard
Billboard đã phát hành bảng xếp hạng World Album cho tuần kết thúc vào ngày 13 tháng 7! Bản nhạc Soul Soul của BTS: Persona Trực tiếp đứng ở vị trí thứ 2 trong tuần này, trong khi album nhạc phim mới của họ là BTS BTS World (bao gồm các bài hát mới như là Heart Heart đập) cho trò chơi di động của họ ra mắt ở vị trí thứ 3. Yêu bản thân: Trả lời, đứng ở vị trí thứ 5 và tình yêu của chính mình: Tear phạm đứng thứ 6. NCT 127 vang lên Chúng tôi là siêu nhân chiếm lấy vị trí thứ 8 trong tuần này. Số lượt yêu thích của nhóm nhạc đình đám Mùa hè vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ 10. Album mini có ca khúc chủ đề là Fever. Bản thân BTS của khuôn mặt bạn đã vươn lên vị trí thứ 11, và Chungha Cách trong sự hưng thịnh đứng ở vị trí thứ 12. Album mới của Ailee, Nhật Bản, bơ Bơ, với bài hát chủ đề, Room Room Shaker, ra mắt ở vị trí thứ 13. EXO vang lên Don Don Mess Up Up Tempo của tôi làm tròn bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15. Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.