Kang Ki Young nói về khoảnh khắc anh ấy cưới vợ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 9, 2019 12:00 PM

Kang Ki Young nói về khoảnh khắc anh ấy cưới vợ
Kang Ki Young nói về khoảnh khắc anh ấy cưới vợ Kang Ki Young gần đây đã nói về vợ mình trên SBS Power FM Vào ngày 9 tháng 10, nam diễn viên xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình radio và được hỏi về vợ. Kang Ki Young và đối tác không phải là người nổi tiếng của mình trước đó đã thắt nút năm nay vào tháng Năm trong một lễ cưới riêng. Kang Ki Young bình luận, Sau khi hẹn hò với mối tình đầu của tôi được hai năm rưỡi, chúng tôi kết hôn vào tháng Năm. Tất nhiên cô ấy xinh đẹp, nhưng khiếu hài hước của chúng tôi rất phù hợp, vì vậy tôi rất vui. Tôi nghĩ tôi khá hài hước, nhưng cô ấy thậm chí còn vui tính hơn tôi! Sau đó, ông mô tả làm thế nào họ trở thành một cặp vợ chồng, nói rằng, vợ tôi bày tỏ sự quan tâm của mình [với tôi] trước tiên. Tôi đã phải lòng cô ấy sau khi cô ấy dùng bùa mê của cô ấy để nắm tay tôi trước. Mới đây, Kang Ki Young đã xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn, vụng trộm lãng mạn nhất (tựa đề theo nghĩa đen) cùng với Kim Rae Won và Gong Hyo Jin. Bộ phim mới đã vượt qua một triệu khán giả vào ngày 6 tháng 10, chỉ năm ngày sau khi công chiếu.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.